Với số vốn đầu tư ban đầu từ 280 triệu đồng, khách có thể sở hữu ngay Office-tel Sunrise Cityview.

Văn phòng “Chuẩn” đa năng thời hiện đại

Mục đích tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng, thiết kế Office-tel Sunrise Cityview có diện tích nhỏ từ 35 – 55m2, đảm bảo cung cấp tiện ích phù hợp với xu hướng sống – làm việc năng động.

– Văn phòng cao cấp: cung cấp các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn như lối vào riêng, sảnh lễ tân, thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông. Đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà.

– Nơi nghỉ ngơi tiện nghi: ưu thế khác biệt so với văn phòng truyền thống, chủ nhân Office-tel có thể nghỉ lại qua đêm và tận hưởng tất cả các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp như hồ bơi, phòng gym, khu BBQ…

Sự đa năng của mô hình “2 trong 1” của văn phòng tiện ích này mang lại lợi ích kinh tế cho người mua, chi phí đầu tư trang thiết bị văn phòng, nhân sự, trang trí, quản lý, nơi lưu trú qua đêm đã được cắt giảm tối đa. Đồng thời, tạo điều kiện để người làm việc phát huy tối đa năng suất và thời gian làm việc.

Tiện ích nội khu hiện đại, mang đến những trải nghiệm 2 trong 1 ấn tượng cho chủ nhân sở hữu Office-tel. 

Tiện ích nội khu hiện đại, mang đến những trải nghiệm 2 trong 1 ấn tượng cho chủ nhân sở hữu Office-tel.

Dễ dàng kết nối Q.1 và khu Nam sôi động

Ngoài lợi thế riêng, Office-tel Sunrise Cityview còn thuyết phục được nhiều nhà đầu tư do vị trí đẹp ngay trung tâm của tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ (Q.7), giúp thuận tiện trong mọi giao dịch và dễ dàng mở rộng mạng lưới kinh doanh. Chỉ mất chưa đến 10 phút di chuyển là kết nối với khu trung tâm tài chính quận 1, hay vài phút là có thể đến được ngay khu đô thị phía Nam thành phố cũng như các quận lân cận khác như quận 4, quận 5, quận 8, nhà Bè…

Đặc biệt, Office-tel Sunrise Cityview nằm trong khu vực nhiều trung tâm thương mại, trường học quốc tế, siêu thị, bệnh viện, khu vui chơi giải trí…

Dễ dàng sở hữu “cơ ngơi” để ở, để làm việc và đầu tư. 

Office-tel đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, các chuyên gia nước ngoài đang tìm kiếm văn phòng đại diện tại TP.HCM, các công ty vừa và nhỏ, …
Office-tel Sunrise Cityview được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ giá trị đầu tư thấp nhưng hiệu quả đầu tư cao. Với phí đầu tư ban đầu chỉ từ 280 triệu/lô cho văn phòng trị giá 1,4 tỷ đồng, cùng lịch thanh toán hấp dẫn 1,2%/tháng trong 49 tháng, hỗ trợ lãi suất tốt. Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng dàng thu xếp tài chính để sở hữu cho riêng mình một “cơ ngơi” để làm việc, để ở và để đầu tư.

Sunrise Cityview nằm tại trên trục huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ (Q.7), liền kề cầu Kênh Tẻ, kết nối đô thị Nam Sài Gòn với trung tâm Q.1, TP.HCM.

Sunrise Cityview nằm tại trên trục huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ (Q.7), liền kề cầu Kênh Tẻ, kết nối đô thị Nam Sài Gòn với trung tâm Q.1, TP.HCM.

Thông tin liên hệ: 
VP giao dịch BĐS Novaland – 23 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
Hotline: 0901 338 880 – 0902 345 449 – 0933 833 105