Chuyện chỉ có Ở NOVALAND

Chuyện chỉ có Ở NOVALAND

Một khách hàng Việt kiều mua một lúc hơn 30 căn hộ của Novaland, 50% khách sau khi mua hàng tự nguyện thành ‘môi giới’ cho bạn bè, người thân… những chia sẽ này của Novaland khiến nhiều người ngạc nhiên.

“Mua sỉ” hàng chục căn hộ

Cơn ‘bĩ cực’ của bất động sản làm cho nhiều doanh nghiệp khốn đốn nhưng cũng là cơ hội cho nhiều thương hiệu khẳng định uy tín, chất lượng.

Thống kê của nhiều đơn vị tư vấn cho biết, khách hàng thường tìm hiểu và so sánh nhiều dự án trước khi chọn mua một sản phẩm. Đây là yếu tố mới trên thị trường khi nguồn cung không còn quá khan hiếm như trước đây.

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA), thị trường hiện nay đang phát triển theo xu hướng bền vững. Sự so sánh, chọn lọc của khách hàng sẽ quyết định doanh nghiệp nào có uy tín, thương hiệu sẽ phát triển. Ngược lại, doanh nghiệp chụp giật buộc phải bị đào thải.

Chuyện vị khách Việt kiều mua một lúc hơn 30 căn hộ của Novaland là trường hợp hiếm hoi trên thị trường chứng minh sự uy tín, chuyên nghiệp sẽ đưa khách hàng bình thường trở thành nhà đầu tư trung thành với doanh nghiệp đó.

Nhà đầu tư Việt kiều Mỹ cho biết: Căn hộ đầu tiên chị mua để ở, khi về nước là tại dự án Sunrise City. Chất lượng xây dựng, thiết kế, dịch vụ hậu mãi… của Novaland tại dự án này đã tạo niềm tin thực sự. Chính vì vậy, khi mua tiếp căn hộ tại các dự án khác, vị trí là yếu tố duy nhất mà vị khách này xem xét.

Sẽ không phải chuyện lạ nếu chỉ là nhà đầu cơ “lướt sóng” mua sỉ nhiều sản phẩm tại một dự án rồi bán ra kiếm lời. Sự đồng hành, đầu tư 34 sản phẩm tại nhiều dự án của Tập đoàn Novaland của nhà đầu tư trên đã cho thấy sự thấu hiểu và chia sẻ giá trị giữa nhà đầu tư và Doanh nghiệp.

50% khách hàng tự nguyện thành “môi giới”

Là 1 trong số ít thương hiệu tập trung phát triển các dự án ở phân khúc trung – cao cấp tại những vị trí đắc địa bậc nhất tại TP.HCM, Novaland thực sự là doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn.

Đến nay, Tập đoàn này đã phát triển trên 20 dự án, tổng tài sản 23.000 tỷ đồng. Dù vậy, dự án để lại ấn tượng nhất của “cá mập tỷ đô” này chính là dự án đầu tiên – Sunrise City quận 7, TP.HCM. Bắt đầu xây dựng trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế, nhưng từ năm 2009 – 2012, Sunrise City, quy mô đầu tư gần 500 triệu USD, vẫn hoàn thành đúng kế hoạch với chất lượng, đẳng cấp quốc tế, xóa đi sự cách biệt giữa các sản phẩm trong và ngoài nước.

Ông Lucas Livingstone, GĐ Quản lý Chất lượng của Tập đoàn Novaland chia sẻ: Quá trình hợp tác lâu dài với các đối tác lớn nước ngoài như Nhà thầu Kumho E&C (Hàn Quốc), Bachy Soletanche (Pháp), Tư vấn HBP (Úc)… đã giúp Novaland chọn lọc và đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý giá vào hệ thống quản lý của Tập đoàn. Điển hình như việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng Singapore vào quy trình kiểm soát chất lượng theo chuẩn Novaland, được xem là một bước tiến rõ rệt.

Icon 56 dự kiến bàn giao nhà vào quý IV năm nay
Icon 56 dự kiến bàn giao nhà vào quý IV năm nay

Ngoài việc đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo chuẩn quốc tế, điều làm nhiều nhà đầu tư gắn kết với Novaland là triết lý chia sẻ lợi nhuận. “Giá bán sát giá thành” là tiêu chí hàng đầu gắn với thương hiệu Novaland. Chính vì vậy, những nhà đầu tư đồng hành với dự án ngay từ đầu luôn nhìn thấy lợi nhuận tương xứng. Tiêu biểu như các dự án Lexington Residence (Q.2), The Prince Residence (Q.Phú Nhuận), The Sun Avenue (Q.2), Galaxy 9 (Q.4)… đã tăng giá giao dịch từ 5 – 33%.

Dự án The Sun Avenue - Căn hộ cao cấp trong tầm tay
The Sun Avenue (Q.2) nằm ngay sát Thủ Thiêm, Q.2 – Khu vực có giá trị gia tăng theo thời gian.

Uy tín của Novaland và chất lượng của sản phẩm được khẳng định qua hơn 100.000 khách hàng đến giao dịch. Theo tiết lộ của thương hiệu này, có tới hơn 50% khách hàng giới thiệu lại cho bạn bè và người thân của họ.

Nhiều chuyên gia ví von, những khách hàng cũ của Novaland, từ kinh nghiệm, sự hiểu biết của họ về thương hiệu này, càng tin yêu và chia sẻ thông tin trong những mối quan hệ xung quanh. Thông tin từ những vị khách đã thẩm định năng lực doanh nghiệp chính là nguồn tin uy tín, đáng tin cậy nhất mà không một môi giới nào trên thị trường thay thế được.

Sự thành công của Novaland sẽ là động lực cho những doanh nghiệp BĐS mới trong bước đầu xây dựng thương hiệu của một nhà phát triển dự án chuyên nghiệp.