(TP.HCM, ngày 12/4/2016) – Tập đoàn Novaland chính thức ký kết hợp đồng triển khai thi công xây dựng dự án The Sun Avenue với Công ty American General Construction (AGC).

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Novaland và nhà thầu AGC diễn ra vào ngày 9/4/2016

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Novaland và nhà thầu AGC diễn ra vào ngày 9/4/2016

AGC là một trong những công ty xây dựng công trình dân dụng tại Việt Nam được tín nhiệm và có định hướng phát triển trở thành công ty hàng đầu về chất lượng xây dựng. Trước đó, AGC cũng là nhà thầu chính cho loạt dự án Sunrise City (khu South, khu Central và khu North – Q.7), The Botanica (Q.Tân Bình), GardenGate (Q.Phú Nhuận), Lucky Palace (Q.6),… AGC đã và đang đáp ứng tốt các tiêu chí về chất lượng đáng tin cậy, giá thành hợp lý, an toàn, vệ sinh, thẩm mỹ và đúng tiến độ tại các công trình của Novaland.
Không những vậy, AGC luôn tích cực áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, phương pháp thi công hiện đại, mang lại những cải tiến mới cho ngành xây dựng, đồng thời đem lại giá trị sống tốt hơn cho cư dân, như:
1. Dùng tấm bê tông nhẹ thay gạch nung để nâng cao chất lượng bề mặt hoàn thiện nội thất, tăng tính cách âm và bảo vệ môi trường.
2. Dùng đầm thước và ray trượt đổ bê tông sàn không cán nền để nâng cao chất lượng sàn hoàn thiện và giảm tải cho tòa nhà.
3. Dùng cốp pha nhôm đổ bê tông toàn khối, sàn, cột, vách ngoài, cầu thang và khung bao cửa sổ được âm sẵn vào ô chờ bê tông. Tăng độ cách âm, độ chịu lực và giải quyết 100% thiệt hại cho nội thất từ việc nước thấm cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng vì ẩm mốc.
4. Giảm thời gian thi công từ 20-40% so với biện pháp và công nghệ truyền thống.
5. Giảm tối thiểu rủi ro về an toàn lao động do không xây tô và không sử dụng giàn giáo.
 Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland – ông Phan Thành Huy chia sẻ: “Thông qua những dự án đã hoàn thiện và phản ứng tích cực từ phía khách hàng, chúng tôi có lý do tin tưởng rằng, AGC sẽ tiếp tục mang lại một công trình chất lượng và đúng tiến độ, qua đó sẽ hỗ trợ Novaland giữ vững niềm tin với khách hàng của dự án The Sun Avenue”.
Với 8 tòa tháp hình chữ V trải dài trên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, Q.2, khu phức hợp Căn hộ – Thương mại – Văn phòng và Dịch vụ The Sun Avenue có vị trí nổi bật ngay giữa lòng đô thị Thủ Thiêm.
The Sun Avenue tọa lạc tại mặt tiền Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM

The Sun Avenue tọa lạc tại mặt tiền Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM

Thông tin về Tập đoàn Novaland
Novaland được thành lập ngày 18/09/1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), là công ty cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản ở Việt Nam. Trải qua hành trình 23 năm, bằng quyết tâm, niềm đam mê và tinh thần không ngừng sáng tạo, Novaland trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với hàng loạt các sản phẩm đa dạng: tổ hợp trung tâm thương mại – văn phòng – căn hộ, biệt thự, nhà phố cao cấp ở những vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM. Novaland được tổ chức Asia Property Award bình chọn là nhà phát triển tốt nhất Việt Nam năm 2015.
Novaland hiện sở hữu hơn 30 dự án bất động sản, trong đó có 07 công trình khu phức hợp cao cấp đã hoàn thành và đi vào sử dụng. Trụ sở chính đặt tại 65 Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM. Novaland hiện có 12 sàn giao dịch bất động sản đặt tại nhiều vị trí thuận tiện cho khách đến giao dịch tại TP.HCM; và 01 văn phòng liên hệ tại Hà Nội.
Hiện nay, Novaland có hơn 2,000 nhân viên có tay nghề cao về phát triển và quản lý dự án, về quản trị tài chính; quản trị rủi ro, xây dựng được quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế; luôn hướng tới một môi trường làm việc “Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp”.
Thông tin về AGC
Công ty TNHH American General Construction (AGC) được thành lập vào năm 2012, là một trong những công ty xây dựng công trình tòa nhà trên 35 tầng tại Việt Nam được tín nhiệm và có định hướng phát triển hiệu quả.
Mục tiêu của AGC là trở thành thương hiệu công ty xây dựng có chất lượng đáng tin cậy trên nền tảng công trình chất lượng với giá thành hợp lý, an toàn, vệ sinh, thẩm mỹ và đúng tiến độ.
Chiến lược của AGC xây dựng trên nền tảng sự thỏa mãn của khách hàng và các đối tác, sự hài lòng của nhân viên, để AGC phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu chuyên về các công trình xây dựng dân dụng.

Comments are closed.