“Thích cảnh bạn bè sống trong căn hộ thoải mái, vài bước là tới siêu thị, chồng thì sáng nào cũng đi tập gym, con đi học về là nhảy ùm xuống hồ bơi, tôi thống nhất với gia đình là thôi “cố thủ” trong căn nhà trệt nhưng quá ít tiện ích này!” – chị Nguyễn Thị Lan (ngụ quận Tân Phú) bộc bạch.

Thay đổi để cải thiện cuộc sống

“Tấc đất tấc vàng” nên tận dụng tất cả diện tích trong căn nhà mấy chục mét vuông để ở còn không đủ, mong muốn có thêm không gian cho giải trí của nhiều gia đình là xa vời. Nếu muốn, lựa chọn duy nhất của họ là sử dụng các tiện ích xung quanh.

Anh Hoàng, chồng chị Lan, than phiền: “Khu gia đình tôi đang ở là hẻm nhỏ, người dân lại bày bán lấn chiếm đường sá. Mỗi khi đi xa, chúng tôi phải đi bộ một đoạn khá dài để đón taxi”. Chị Lan tiếp lời chồng: “Chồng tôi rất muốn tập thể dục nhưng tìm không ra nơi thích hợp, con tôi không có không gian để chơi đùa. Đi học về, cháu chỉ có thể quanh quẩn trong nhà”.

RichStar nổi bật tại trung tâm quận Tân Phú, TP HCM

RichStar nổi bật tại trung tâm quận Tân Phú, TP HCM

Quyết tâm thay đổi để có cuộc sống chất lượng hơn, gia đình chị Lan tìm đến khu căn hộ RichStar – một dự án có vị trí nổi bật tại giao lộ Hòa Bình – Tô Hiệu. “Bằng giá căn nhà cũ, cũng ở quận Tân Phú nhưng RichStar có đủ mọi thứ, từ siêu thị đến phòng gym, khu vui chơi cho trẻ. Khu dân cư ở đây văn minh và an toàn hơn hẳn!” – chị Lan kết luận về lựa chọn mới của mình.

“Nhà thông minh” của Novaland

RichStar là dự án phức hợp đầu tiên của Novaland tại trung tâm quận Tân Phú. Không chỉ phát triển đầy đủ tổ hợp tiện ích cho cư dân (khu mua sắm, trường mầm non, khu thể thao, …), RichStar còn đem đến những “ngôi nhà thông minh”, đáp ứng đúng nhu cầu của nhiều gia đình.

Căn hộ tại RichStar được bàn giao hoàn thiện với các thiết bị thông minh lắp đặt sẵn, giúp chủ nhân có thể điều khiển hệ thống an ninh, đèn chiếu sáng, máy điều hòa nhiệt độ, tivi… qua thiết bị di động. “Ba bọn trẻ đang mê công nghệ thông minh trong căn hộ, còn mẹ con tôi lại thích thú với khu mua sắm và hai cái hồ bơi lớn tại đây. Thay vì cả tháng mới được đi bơi 1-2 lần, khi về RichStar thì các cháu muốn bơi lúc nào cũng được” – chị Lan nói.

Nâng tầm chất lượng cuộc sống với chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp

Nâng tầm chất lượng cuộc sống với chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp

Sớm an cư nhờ thanh toán “dễ thở”

Sở hữu nhiều yếu tố “hot” về vị trí, mô hình smarthome cùng hàng loạt tiện ích, RichStar lại có mức giá và lịch thanh toán “dễ thở” với đa số khách hàng. Giờ đây, chỉ cần thanh toán đợt một từ 192 triệu đồng, tương ứng 15% giá trị căn hộ có mức giá từ 1,28 tỉ đồng, sau đó thanh toán 1%/tháng, khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ RichStar. Với khách muốn đầu tư sinh lợi, RichStar giới thiệu gói cam kết cho thuê lên đến 144 triệu đồng năm đầu. Ngoài ra, nhiều ưu đãi và quà tặng như gói nội thất bếp, phiếu quà tặng 20 triệu đồng khi tham quan dự án trong dịp này.

Chính thức khai trương khu căn hộ thông minh mẫu đầu tiên tại quận Tân Phú vào ngày 30 và 31-7. Nhân dịp này, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng có giá trị.

HOTLINE: 0933 833 105 (Zalo / Viber)