GIẢI THƯỞNG QUỐC GIA BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2018 VINH DANH NOVALAND LÀ NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN

Ngày 14/04/2018, Tập đoàn Novaland vừa vinh dự được xướng tên trong hạng mục “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất”, đồng thời, Khu đô thị Lakeview City (Q.2) được trao giải “Khu đô thị tốt nhất” tại Lễ trao giải “Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018”. Đây là giải thưởng cấp quốc gia đầu tiên và danh giá nhất trong lĩnh vực Bất động sản hiện nay, tôn vinh các doanh nghiệp và dự án, công trình tiêu biểu; có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường Bất động sản Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập. 

 

Trong 8 hạng mục của giải thưởng, hạng mục quan trọng nhất – “Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất” được trao có các đơn vị có nhiều dự án đang triển khai và đã đi vào hoạt động, góp phần tạo ra xu thế và có tác động tích cực trên thị trường; được khách hàng và đối tác đánh giá cao; các chỉ số tài chính đạt mức thành công vượt trội; và có nhiều đóng góp nổi bật cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng.
 

Kiên định với tầm nhìn “Là một Tập đoàn Bất động sản đẳng cấp quốc tế; vị thế cao; phát triển vững mạnh; góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng”, những nỗ lực của Novaland trong năm 2017 nói chung và 26 năm phát triển nói riêng đã đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí của giải thưởng. Hạng mục “Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất” chính là sự ghi nhận xứng đáng nhất của cơ quan quản lý nhà nước và các chuyên gia đầu ngành dành cho Novaland trong lễ trao giải long trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
 

GIẢI THƯỞNG QUỐC GIA BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2018 VINH DANH NOVALAND LÀ NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN

 

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng trao giải thưởng hạng mục “Nhà Phát triển Bất động sản uy tín nhất” cho Đại diện Tập đoàn Novaland.

 

Tập đoàn Novaland hiệu đang sở hữu danh mục hơn 40 dự án với đa dạng sản phẩm (căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, Office-tel…), cùng nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa tại TP.HCM và một số tỉnh thành lớn. Mỗi khi phát triển dự án, Novaland luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để đặt ra các tiêu chí chuẩn quốc tế nhằm mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng, chốn an cư tốt, đảm bảo hiệu quả đầu tư lâu dài, cũng là bảo chứng cho uy tín của thương hiệu. Các công trình do Novaland phát triển đều hội tụ đầy đủ 5 yếu tố chuẩn mực cần có của một sản phẩm BĐS: (1) vị trí kết nối giao thông thuận lợi và có nhiều tiện ích; (2) giá bán hợp lý và sát với giá thành; (3) quy hoạch và thiết kế hợp lý; (4) chất lượng và tiến độ thi công được kiểm soát chặt chẽ; (5) đảm bảo được tính thanh khoản và hiệu quả sinh lợi cao. 
 

Từ năm 2018, khởi đầu chiến lược kinh doanh giai đoạn 2, Novaland sẽ tập trung 80% nguồn lực cho thị trường nhà ở tại TP.HCM, và dành 20% nguồn vốn đầu tư mở rộng sang phát triển các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Nha Trang – Cam Ranh, Đà Lạt, Bình Thuận – Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Quốc và Cần Thơ. 
 

Đặc biệt, Novaland vừa phối hợp cùng UBND TP.Cần Thơ – The Boston Consulting Group (Tập đoàn tư vấn BCG) triển khai dự án “Phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng biến đổi khí hậu” nhằm phát triển du lịch địa phương theo hướng bền vững. Đây là dự án được Thủ tướng chính phủ đặc biệt quan tâm, khích lệ triển khai do có ý nghĩa xã hội rất lớn, sẽ tạo nhiều công ăn việc làm mới; được kỳ vọng đưa ĐBSCL trở thành điểm đến của du khách trong cả nước, khu vực và quốc tế.
 

Khu đô thị Lakeview City (Q.2) – “Khu đô thị tốt nhất” 
 

Bên cạnh hạng mục “Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất” được trao cho Tập đoàn Novaland, Khu đô thị Lakeview City (Q.2) cũng được vinh danh trong hạng mục “Khu đô thị tốt nhất”.
 

Lakeview City là Khu đô thị thấp tầng đồng bộ và hoàn chỉnh do Novaland phát triển, tích tụ những hiểu biết về xu thế, nhu cầu của khách hàng đương đại – một nơi sống như khu nghỉ dưỡng, để mọi thành viên trong gia đình có cơ hội thụ hưởng chất lượng sống tốt nhất. Nằm trên khu đất rộng 30ha, Lakeview City dành 60% diện tích cho cây xanh và công trình công cộng. Nổi bật ngay chính giữa khu đô thị là một hồ sinh thái rộng đến 3,6 ha, cùng một mặt tiền giáp sông Giồng Ông Tố; do đó, Lakeview City có vi khí hậu mát dịu quanh năm và cảnh quan vừa ven hồ vừa ven sông rất ấn tượng. 

 


Khu đô Lakeview City (An Phú, Q.2)

 

Ưu việt trong thiết kế và quy hoạch, bên cạnh “Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018”, trước đó, Lakeview City đã được vinh danh tại nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế khác như: “Top 20 Không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam” do độc giả báo Đầu Tư bình chọn năm 2018, “Dự án khu dân cư tiêu biểu và khu dân cư có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam” –  Giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2017, “Khu dân cư tốt nhất Đông Nam Á” năm 2016 do Dot Property bình chọn.