Tại giải thưởng Bất động sản châu Á-Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan vừa qua, Tập đoàn Novaland liên tiếp được nhận các giải thưởng quốc tế danh giá.

Novaland giành nhiều giải thưởng quốc tế

Tập đoàn Novaland nhận giải thưởng BCI Asia Awards 2017, top 10 chủ đầu tư bất động sản (BĐS) tốt nhất Việt Nam.

Cụ thể, Tập đoàn được nhận giải thưởng BCI Asia Awards 2017, top 10 chủ đầu tư bất động sản (BĐS) tốt nhất Việt Nam.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp thương hiệu Novaland được vinh danh tại BCI Asia Awards, một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghiệp xây dựng tại châu Á.

Cũng tại lễ công bố giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2017, dự án khu phức hợp căn hộ-thương mại-dịch vụ The Sun Avenue (Quận2, TPHCM) đã đoạt được giải thưởng tại nhiều hạng mục như: Dự án khu dân cư phức hợp có kiến trúc tốt nhất tại Việt Nam, khu phức hợp có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam, dự án nhà cao tầng có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam, dự án căn hộ tiêu biểu tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, khu đô thị Lakeview City (Quận 2) đã chiến thắng tại hạng mục dự án khu dân cư có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam.

Nằm trong khuôn khổ giải thưởng BĐS quốc tế (International Property Awards), giải thưởng BĐS châu Á-Thái Bình Dương nhằm vinh danh các doanh nghiệp, dự án BĐS nhà ở và thương mại xuất sắc nhất.

Hồ sơ tham gia đề cử sẽ được hội đồng giám khảo, gồm các chuyên gia quốc tế nổi tiếng trong ngành BĐS đánh giá, thẩm định và khảo sát thực địa tại các dự án để đưa ra những kết quả chính xác, dưới sự giám sát độc lập của tổ chức BDO – mạng lưới tài chính lớn thứ 5 thế giới.

Với các tiêu chí đặc biệt khắt khe như đề cao sự vượt trội trong cung cấp dịch vụ, tính sáng tạo trong thiết kế và quy hoạch không gian, tiềm năng gia tăng giá trị, cũng như sự phối hợp hiệu quả trong sử dụng năng lượng, tài nguyên góp phần bảo vệ môi trường… các dự án đạt giải thưởng được chấm bởi hội đồng đánh giá gồm các chuyên gia quốc tế nổi tiếng trong ngành BĐS.

Đánh giá về những thành công đạt được, ông Phan Thành Huy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết, giải thưởng đại diện cho các đánh giá khách quan và công tâm nhất từ phía các chuyên gia ngành BĐS cho hành trình không ngừng sáng tạo của đội ngũ Novaland trong việc đưa ra các sản phẩm tốt cho xã hội, góp phần phát triển đô thị và kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

Nguồn tin