Office-tel là gì ? - Căn hộ trong tầm tay

Office-tel là mô hình kết hợp văn phòng làm việc và căn hộ cao cấp

– Office-tel là gì ? Office-tel là mô hình kết hợp văn phòng làm việc và căn hộ cao cấp phù hợp với nhu cầu Quý khách mong muốn tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng của căn hộ. Điểm nổi bật của Ofice tel nằm ở tính đa năng và cung cấp được nhiều tiện ích phù hợp với xu hướng sống năng động hiện nay.

– Cung cấp các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn như lối vào riêng biệt, khu vực lễ tân, bảng tên công ty, thang máy dành riêng cho văn phòng,v.v… Mô hình này bảo đảm tính an toàn và chuyên nghiệp với hệ thống kiểm soát an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà.

– Là nơi nghỉ ngơi tiện nghi – căn hộ cao cấp: đây chính là điểm khác biệt so với văn phòng truyền thống, tại Office được phép nghỉ ngơi qua đêm, đăng kí tạm trú và tận hưởng được tất cả các tiện ích nội khu cao cấp như hồ bơi, phòng Gym, nhà hàng, khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe…

Office-tel là gì ? - Căn hộ trong tầm tay

– Tóm lại Office-tel là gì ? Có thể hiểu Office-tel là mô hình là căn hộ cao cấp, nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, lấy lại năng lượng nhanh chóng với nhiều tiện ích hỗ trợ có sẵn. Kết hợp văn phòng chuyên nghiệp giúp giúp nâng cao thương hiệu và danh tiếng doanh nghiệp của bạn.

Các dự án có Office-tel

Comments are closed.