Golden Mansion đang rất thu hút sự chú ý của khách hàng

DỰ ÁN GOLDEN MANSION – NOVALAND – DỰ ÁN ĐÁNG MONG ĐỢI NHẤT TRONG NĂM

Q.Phú Nhuận từ lâu đã là khu vực dân cư phát triển sầm uất do hội tụ nhiều lợi thế từ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, nhiều tiện ích, dễ dàng kết nối với các khu vực trọng điểm của thành phố. Đây chính là nguyên nhân khiến khu vực này ngày càng xuất hiện nhiều dự án chất lượng.

Hiện nay, Novaland là nhà phát triển dự án hàng đầu tại Q.Nhuận với hàng loạt dự án chiến lược như The Prince Residence đường Nguyễn Văn Trỗi, Garden Gate, Orchard Garden và The Botanica tại khu vực công viên Gia Định. Mới đây, Novaland tiếp tục triển khai thêm dự án Khu phức hợp Golden Mansion tại số 119 Phổ Quang. Thiết kế đẹp, hợp lý, thông thoáng, diện tích vừa và nhỏ từ 49m2 – 109m2, Golden Mansion được giới chuyên môn đánh giá sẽ được sự chú ý của khách hàng. Mức giá Golden Mansion từ 2,4 tỷ đồng/căn, giao nhà hoàn thiện cơ bản, đây là yếu tố cạnh tranh cao với nhiều dự án khác trong khu vực. Đây cũng là một trong bảy dự án mới vừa được Novaland công bố nhân dịp sinh nhật 23 năm, bên cạnh đó trong thời điểm này, khi mua sản phẩm của Novaland, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng.

vị trí dự án Golden Mansion

Golden Mansion đang rất thu hút sự chú ý của khách hàng

Tại sự kiện Triển lãm Novaland diễn ra ngày 12 – 13/9 vừa qua, dự án này đã thực sự gây được chú ý của nhiều khách hàng. Mr Bằng, một khách hàng mua Golden Mansion cho biết với anh Novaland hiện là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu, công ty luôn cam kết tiến độ và chất lượng công trình. Mr Bằng dẫn chứng bằng các dự án mà Novaland đã đưa vào sử dụng như Sunrise City, Tropic Garden… Hay ngay tại khu vực Q.Phú Nhuận, khách hàng luôn có thể kiểm chứng mức độ uy tín của Novaland qua dự án như The Prince Residence sắp được bàn giao vào cuối năm nay.. “Ngoài mức chiết khấu tốt và nhiều ưu đãi quà tặng, tôi mua căn hộ Golden Mansion vì vị trí dự án rất đẹp, môi trường sống tốt, việc cho thuê lại cũng rất khả quan bởi khu vực này chuyên gia nước ngoài làm việc và sinh sống khá đông”.

Là khu vực tập trung nhiều trung tâm giao dịch, dịch vụ và thương mại cùng vị trí rất gần Sân bay Tân Sơn Nhất, Q.Phú Nhuận đang thu hút sự chú ý của nhiều chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính, cũng như nhiều người có nhu cầu về nhà ở. Ngoài khách hàng là người Việt, khu vực Q.Phú Nhuận còn được sự chú ý của nhiều người nước ngoài bởi đối tượng này hiện đã được phép sở hữu nhà tại Việt Nam. Theo đánh giá của ông Nguyễn Mạnh Khởi, Cục phó Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS, quy định cho phép người nước ngoài và Việt kiều mua nhà đã tạo ra cơ chế thu hút tốt cho hai đối tượng này.