rivergate

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong việc đầu tư và sở hữu bất động sản tại trung tâm, Tập đoàn Novaland  đã rất nhạy bén trong việc lựa chọn các vị trí chiến lược tại khu trung tâm để phát triển : Dự án RiverGate tọa lạc tại số 151-155 Bến Vân Đồn là dự án lý tưởng về mọi mặt từ vị trí, thiết kế, quy hoạch và đặc biệt là khả năng sinh lợi được đảm bảo, và là tài sản giá trị cho khách hàng và nhà đầu tư trong ngoài nước.

Vị trí hiếm có ngay trung tâm thành phố của dự án phức hợp đa chức năng

Sở hữu vị trí vàng tại khu vực trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút là đến trung tâm tài chính thành phố và chợ Bến Thành, dự án RiverGate tọa lạc ngay mặt tiền đường Bến Vân Đồn – tuyến đường huyết mạch song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt hình thành nên một trong những hệ thống giao thông trọng điểm của thành phố. Chia sẻ từ anh Tony Bùi, một kiều bào Canada vừa quyết định đầu tư vào 3 sản phẩm căn hộ và retail tại RiverGate: “Tôi khá bất ngờ khi thị trường bất động sản thành phố nay đã rất đa dạng với nhiều dự án có quy mô và đẳng cấp mà dự án RiverGate là một điển hình. Sống ở nước ngoài khá lâu nên tôi thực sự rất hài lòng với dự án RiverGate khi tìm thấy tại đây hội tụ được tất cả những điểm ưu việt của một dự án phức hợp đa chức năng bao gồm khu thương mại, office-tel và căn hộ cao cấp, thuận tiện tối đa cho cư dân sống ở đó. Ngoài ra, vị trí dự án rất tốt mà hiếm có dự án nào có được, từ đây tôi có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện hữu tại khu trung tâm thành phố khi chỉ mất vài phút tản bộ là đến nơi”.

Thanh toán 1%/tháng – giải pháp  tài chính hiệu quả cho khách hàng

Hầu hết khách hàng khi có nhu cầu mua bất động sản đều quan tâm đến việc cân đối tài chính của mình. Phương thức thanh toán phù hợp của chủ đầu tư sẽ giúp người mua chủ động cân đối các khoản thu chi hàng tháng để nhanh chóng sở hữu một sản phẩm bất động sản để ở hay đầu tư vừa  ý. Chính vì thế, chương trình thanh toán 1%/tháng mà Novaland vừa giới thiệu đã thu hút ngay sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng và nhà đầu tư bởi chương trình đã góp phần giảm đi những áp lực tài chính mà khách hàng đang lo ngại.

Cam kết sinh lợi ít nhất 10%/năm trên ngân sách đầu tư

Ngoài các ưu điểm nổi bật về uy tín của Chủ đầu tư, vị trí dự án, đa dạng thiết kế, giá thành hợp lý và lịch thanh toán linh hoạt, điểm nhấn khác biệt của dự án RiverGate còn nằm ở tính thanh khoản cao và an toàn với cam kết của Chủ đầu tư về hiệu quả sinh lời ít nhất 10%/năm. Đây thực sự là một giải pháp ưu việt mang đến sự an tâm tuyệt đối về khả năng sinh lợi từ khoản đầu tư của khách hàng mà Novaland muốn dành tặng để tri ân các khách hàng của mình nhân dịp Xuân về Tết đến.

Dự án RiverGate hiện đang được đánh giá là dự án lý tưởng để sở hữu và đầu  tư bất động sản tại trung tâm thành phố với giá trị đang gia tăng không ngừng theo thời gian.

Tính thanh khoản cao với hiệu suất sinh lợi được đảm bảo ít nhất là 10%/năm chính là điểm nhấn nổi bật của dự án RiverGate với vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố

Ưu đãi dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm tại dự án RiverGate
– Áp dụng lịch thanh toán 1%/tháng và chương trình Cam Kết Đầu Tư Sinh Lợi với hiệu suất sinh lợi được đảm bảo ít nhất 10%/năm cho sản phẩm căn hộ.
– Nhận ngay cam kết cho thuê lên đến hơn 12 triệu đồng/tháng cho sản phẩm office-tel.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0901 388 880 – Ms Tú Trân