THE SUN AVENUE TẠO “SÓNG” MỚI VỚI OFFICE-TEL VÀ LÔ THƯƠNG MẠI

Dự án The Sun Avenue

Được sự đón nhận tích cực sau khi dự án căn hộ The Sun Avenue Q.2 công bố, Tập đoàn Novaland tiếp tục mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng và nhà đầu tư với sản phẩm Office-tel và lô thương mại (shop house).

Không chỉ giao dịch mạnh ở phân khúc căn hộ trung và cao cấp, sức hút của mô hình Office-tel hay lô thương mại trong các khu phức hợp tại khu đô thị Thủ Thiêm cũng ngày càng sôi nổi, khiến các nhà đầu tư và doanh nghiệp trẻ không thể “ngồi yên”.

Khách hàng “đặt gạch” ngay Office-tel của The Sun Avenue

Sau khi may mắn trúng giải phiếu mua sản phẩm trị giá 500 triệu đồng trong đêm tiệc tổng kết chương trình “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng” vào tối 20/9, chị Dương Thị Thu Trang đã nhanh chóng chọn Office-tel của The Sun Avenue: “Nhiều người bạn của tôi đã mua căn hộ ở đây, nên tôi càng mạnh dạn hơn với quyết định đầu tư vào Office-tel 2 phòng ngủ của The Sun Avenue. Dự án có vị trí đắc địa, thiết kế thuận tiện ở và kinh doanh nên tiềm năng cho thuê sẽ rất lớn”.

Khach hang Thu Trang NovalandKhách hàng Thu Trang

Theo nhiều khảo sát, nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tới 96% số lượng doanh nghiệp trong nước. Hầu hết trong nhóm này đều có nhu cầu văn phòng kiểu Office-tel tại khu vực trung tâm do mức giá hợp lý, thuận tiện giao dịch và tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp. Tại khu vực Q.2, thị trường cũng ghi nhận rất đông doanh nhân trẻ, các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam, đại lý các công ty hoạt động trong lĩnh vực logistics, xuất khẩu, các dịch vụ tư vấn … đang có nhu cầu thuê những văn phòng nhỏ kết hợp để ở ngay sát trung tâm thành phố.

Trải dài hơn 500m mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Q.2, và kết nối nhanh chóng đến hầm Thủ Thiêm vào Q.1, The Sun Avenue không chỉ mang đến “địa chỉ” giao dịch cực đẹp cho doanh nghiệp mà còn là các tiện ích văn phòng hạng A như: lối vào riêng; sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng; hệ thống viễn thông lắp sẵn… Nhà đầu tư còn thừa hưởng luôn các tiện ích nội khu cao cấp của khu phức hợp như phòng gym, hồ bơi… Mặt khác, mô hình văn phòng trong khu phức hợp đa chức năng luôn đảm bảo tính an toàn nhờ hệ thống kiểm soát an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

Lô thương mại giữa đặc khu kinh tế

The Sun Avenue nằm ngay giữa bán đảo Thủ Thiêm – khu đô thị phát triển nhanh bậc nhất trong cả nước, nhờ đó có tiềm năng thương mại cực lớn. Đặc biệt, phần thương mại dưới khối đế được thiết kế liên thông với chiều dài hơn 1.000m, hứa hẹn sẽ là khu ẩm thực, giải trí, mua sắm nhộn nhịp với sự tham gia của nhiều thương hiệu quốc tế và trong nước. Dự kiến, các cửa hàng ở lô thương mại này sẽ phục vụ khoảng hơn 5.000 cư dân The Sun Avenue lẫn cộng đồng cư dân cao cấp từ các dự án liền kề trên đường Mai Chí Thọ.

Được quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế tài chính, thương mại, thể thao mới của thành phố, trong những năm tới, Thủ Thiêm – Q.2 sẽ là một khu đô thị hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Nhờ trợ lực đòn bẩy từ hạ tầng giao thông và nguồn vốn đầu tư lớn, khu vực bán đảo Thủ Thiêm Q.2 sẽ tiếp tục là khu vực dẫn dắt thị trường BĐS trong những năm tiếp theo, đảm bảo sinh lời tốt và giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng đầu tư vào khu vực này.

THE SUN AVENUE TẠO “SÓNG” MỚI VỚI OFFICE-TEL VÀ LÔ THƯƠNG MẠIThe Sun Avenue