thetresor
Chỉ cần tản bộ 5 phút từ dự án The Tresor, bạn đã có thể đến trung tâm tài chính  thành phố. Sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm cùng hướng nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài gòn và toàn cảnh thành phố, dự án khu phức hợp The Tresor – 39 Bến Vân Đồn thực sự  tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường thời gian gần đây.
Giá trị vàng của dự án The Tresor
The Tresor đã hoàn toàn chinh phục các khách hàng và nhà đầu tư bởi chỉ từ 2,7 tỷ đồng, khách hàng sẽ sở hữu một tài sản giá trị ngay trung tâm thành phố. Đặc biệt, từ vị trí căn hộ The Tresor, bạn có thể chiêm ngưỡng bức tranh toàn cảnh tuyệt vời thành phố từ trên cao, nhất là những khoảnh khắc kỳ diệu khi được trực tiếp chiêm ngưỡng những màn trình diễn pháo hoa rực rỡ, lộng lẫy đầy màu sắc trong các dịp Lễ hội lớn của thành phố.

Chiêm ngưỡng những màn trình diễn pháo hoa rực rỡ, lộng lẫy đầy màu sắc từ căn hộ The Tresor

The Tresor hiện là một trong những dự án hiếm hoi nằm trong quy hoạch khu trung tâm 930 ha của thành phố. An cư tại đây, khách hàng sẽ có được sự  thuận tiện tối đa  khi dự án liền kề rất nhiều tiện ích hiện hữu tại khu trung tâm, phục vụ đầy đủ các nhu cầu về công việc, giao dịch, kinh doanh, ăn uống, giải trí, nghỉ ngơi,…

Với uy tín và năng lực triển khai các dự án lớn và quy mô, Novaland đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng và tiến độ công trình cũng như dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Chỉ từ 2,7 tỷ đồng để sở hữu căn hộ The Tresor, đây quả thật là một cơ hội lớn và hiếm có mà các khách hàng và nhà đầu tư chắc chắn sẽ nắm bắt.

Khu phức hợp đa chức năng The Tresor đem đến cho khách hàng đa dạng các sản phẩm: căn hộ cao cấp, sản phẩm office-tel

Nhằm đón chào Xuân Ất Mùi, Tập đoàn Novaland trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình “Xuân Novaland: Hái Lộc Vàng – Ngập Tràn Điều May” với nhiều giải thưởng “lộc vàng năm mới” có giá trị . Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 31/03/2015 dành cho Quý khách hàng mua các sản phẩm của Novaland.

——————————

Xin Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

Hotline: 0901 338 880

——————————–

Leave a Reply

Your email address will not be published.